US PROCELLS – đồng hành cùng bệnh nhân ung thư

0
340
Pharmacist with a client inside a pharmacy. The pharmacist woman is holding a box in hand

Ung thư không khác gì “Án tử” treo lơ lửng trên đầu những người không may mắc phải căn bệnh này. Đối mặt với niềm hy vọng ít ỏi và thời gian sống chỉ được tính theo tháng, thậm chí theo ngày với bất kỳ người nào cũng là một thách thức vô cùng khó khăn và khắc nghiệt.

Hiện nay phương pháp điều trị ung thư chủ yếu vẫn là xạ trị, hóa trị và phẫu thuật để tiêu diệt và ức chế tế bào ung thư không phải triển thêm. Những tiến bộ y học ứng dụng trong những phương pháp này đã cứu sống nhiều bệnh nhân ung thư. Tuy nhiên bên cạnh đó chính việc hóa trị, xạ trị cũng còn nhiều hạn chế vì thường gây nên những phản ứng không mong muốn khiến người bệnh thêm mệt mỏi, đau đớn, ảnh hưởng tới các bộ phận khác trên cơ thể (ngoài bộ phận bị ung thư) và đôi khi làm giảm thêm tuổi thọ của những người đang muốn kéo dài sự sống hơn ai hết.

Các tác dụng phụ của hóa trị, xạ trị

Sức khỏe và sức đề kháng của bệnh nhân ung thư vốn không tốt. Việc trải qua những đợt xạ trị, hóa trị giúp tiêu diệt và loại bỏ tế bào ung thư nhưng cũng gây tổn hại tới những tế bào bình thường và khỏe mạnh khác. Những tế bào bình thường dễ bị ảnh hưởng bởi quá trị hóa, xạ trị nhất là là những tế bào máu được tạo ra từ trong tủy xương, những tế bào chân tóc, những tế bào trong miệng, trong đường tiêu hóa, những tế bào thuộc hệ thống sinh sản, tế bào trong tim, thận, bang quang, phổi và hệ thống thần kinh.

Chính từ những tác hại trên các tế bào bình thường này gây nên những phản ứng phụ khiến bệnh nhân thêm mệt mỏi, đau đớn và sức đề kháng yếu đi, thường xuyên nôn ói, tóc rụng, viêm da, dễ bị nhiễm trùng, tiêu chảy, sụt cân, giảm hoặc mất hẳn khả năng tình dục và sinh nở và nhiều biến chứng nghiêm trọng khác…Và trong nhiều trường hợp thực tế, bệnh nhân ung thư chết không phải do bệnh mà do thể trạng yếu không đủ sức chống chọi với các đợt hóa trị, xạ trị

Giải pháp tăng thêm cơ hội sống cho bệnh nhân ung thư

Khả năng đề kháng, chống oxy hóa giúp cải thiện tác dụng phụ của hóa trị, xạ trị và tăng thêm cơ hội sống cho bệnh nhân ung thư

Để khắc phục những phản ứng ngoại ý trong quá trình điều trị ung thư bằng hóa trị, xạ trị, các nhà khoa học, bác sĩ chuyên khoa ung bướu đã nghiên cứu ra nhiều sản phẩm hỗ trợ nhằm tăng hiệu quả sức khỏe, tăng thêm cơ hội sống cho bệnh nhân ung thư, trong đó nổi bật là sản phẩm Us-Procells.

Pharmacist with client inside pharmacy

Us-Procells là sản phẩm chuyên biệt dùng cho bệnh ung thư trước, trong và sau quá trình hóa trị, xạ trị và phẫu thuật.

Công thức tạo nên Us-Procells là sự kết hợp của nhiều loại dược chất quý như Flavinoid, Saponin, Tritepenoid, Triterpene, Phylamin, Alcaloid cysteine, S-allycysteine … chiết xuất từ Tỏi đen, Xạ đen, Sói rừng, Linh chi, Sơn đậu căn, Hoài sơn, Bạch thược… an toàn, lành tính và đã được khoa học chứng minh có khả năng chống oxy hóa và tăng cường sức đề kháng với nhiều tác dụng:

  • Kháng siêu vi, kháng viêm, tăng cường chức năng gan,
  • Thanh nhiệt, giải độc, giảm đau
  • Bảo vệ cơ thể, tăng cường thể lực, chống suy nhược
  • Nâng cao tinh thần, giảm mệt mỏi, stress; giúp ăn ngon, ngủ tốt
  • Giảm các tác dụng phụ như rụng tóc, chán ăn, buồn nôn…
  • Nâng cao thể trạng, tăng thêm cơ hội sống.

Các nhà khoa học của Công ty CP dược phẩm Quốc tế Á Châu và US-Pharma USA đã nghiên cứu bài bản, chặt chẽ và có hệ thống trong một thời gian dài theo Dự án Nghiên cứu & Ứng dụng Đông y trong cải thiện thể trạng bệnh nhân trong và sau quá trình hóa xạ trị trước khi cho ra mắt sản phẩm Us-procells.

Thực tế cho thấy Us-Procells đã mang lại sức khỏe, niềm tin và tăng tuổi thọ cho hàng trăm nghìn bệnh nhân trong và ngoài nước.

Bệnh nhân ung thư chỉ cần uống 4 viên Us-Procells mỗi ngày trong 3 tháng đầu tiên và duy trì liều 2 viên/ngày trong các tháng tiếp theo, vừa tiết kiệm thời gian, tăng thêm sức khỏe, nghị lực chiến thắng ung thư và kéo dài sự sống.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here