Có thể dùng US-PROCELLS để phòng ngừa bệnh ung thư được không?

0
512
Tôi có một thắc mắc về sản phẩm Us-procells xin được nhờ quý báo tư vấn, giải đáp giùm tôi!
Mới đây, không biết mẹ tôi nghe tin từ đâu hay ai mách mà bà mua đến những 5-6 hộp sản phẩm có tên là US-PROCELLS về để cho bố tôi uống để tăng cường sức đề kháng và chống oxy hóa. Bà bảo do bố tôi có tiền sử bị gan nhiễm mỡ, men gan cao và viêm gan virut B; sợ sau này không cẩn thận sẽ dễ bị ung thư gan nên cho bố tôi uống để phòng. Xem qua một vài thông tin được ghi trên vỏ hộp thì tôi nhận thấy thành phần của loại viên uống này chủ yếu chiết xuất từ các vị thuốc quý trong đông y và có tác dụng trong hỗ trợ cho bệnh nhân ung thư. Tuy nhiên trường hợp bố tôi là có tiền sử bị bệnh gan chứ bố tôi không hề bị bệnh ung thư. Vậy cho tôi hỏi, trường hợp của bố tôi sử dụng viên uống US-PROCELS để phòng ngừa bệnh ung thư có được không? Và việc sử dụng lâu dài sản phẩm này có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không?
Chân thành cám ơn!
<Tuyetvu78_Đồng Hới, Quảng Bình>
Trả lời
Chào bạn, lời đầu tiên chúng tôi rất cám ơn bạn đã tin tưởng gửi thắc mắc của bạn cho chúng tôi.
Có thể nói, suy nghĩ tiến bộ cùng với việc làm của hai bác thân sinh bạn quyết định sử dụng những sản phẩm có tác dụng phòng ngừa ung thư để phòng tránh căn bệnh nguy hiểm này là việc không phải ai cũng làm được. Thật tốt nếu tất cả mỗi người chúng ta có thể nghiêm túc thực hiện công tác phòng ngừa ung thư thì nguy cơ mắc căn bệnh này cũng sẽ được giảm thiểu đáng kể.

Quay lại với thắc mắc của bạn về sản phẩm Us-Procells, chúng tôi xin được trả lời bạn như sau. Viên uống Us-procells được nghiên cứu, bào chế từ những dược liệu quý Xạ đen, Sói rừng, Tỏi đen, Linh chi và một số thảo dược khác… đã được kiểm nghiệm và ứng dụng lâm sàng trong việc tăng cường sức đề kháng chống oxy hóa.

thuoc-us-procells-tri-ung-thu-1-299×200

Viên uống Us-Procells không chỉ được các bệnh nhân tin tưởng sử dụng để tăng cường sức đề kháng chống oxy hóa mà ngay cả những trường hợp không mắc bệnh nhưng sức đề kháng kém, chức năng gan suy giảm do: u gan, xơ gan, uống nhiều bia rượu hoặc tiên lượng ung thư… cũng có thể sử dụng Us-Procells để nâng cao thể trạng . Chính vì vậy, với những bệnh nhân bị ung thư, sau điều trị thành công, họ vẫn duy trì sử dụng Us-Procells để tăng cường sức đề kháng chống oxy hóa.
Do vậy, trường hợp của bố bạn đã có tiền sử bị bệnh gan sử dụng sản phẩm viên uống Us-procells với mục đích tăng cường sức đề kháng chống oxy hóa là rất tốt.  Ngoài ra nếu có điều kiện, mẹ và các thành viên khác trong gia đình của bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng Us-Procells để tăng cường sức đề kháng chống oxy hóa.Us-Procells được bào chế theo dạng viên nên cách sử dụng rất đơn giản. Người dùng chỉ cần duy trì theo hướng dẫn uống ngày 2 viên chia 2 lần, dùng sau bữa ăn và khi dùng uống với nhiều nước ấm; hoặc theo chỉ định riêng của của bác sĩ trong một số trường hợp đặc biệt.
Để được các chuyên gia, bác sĩ tư vấn đầy đủ hơn về Us-Procells cũng như hướng dẫn chi tiết cách sử dụng bạn và gia đình có thể liên hệ tới Công ty Cổ phần Dược phẩm Quốc tế Á Châu – là đơn vị phân phối độc quyền sản phẩm này.
Địa chỉ: Số 91 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
Số điện thoại: 04.6294 2925. Website: www.usprocells.com
Chúc bạn và gia đình sức khỏe!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here